Tìm kiếm nhiều nhất:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Đang tải...

Hình ảnh Hội thảo tái chế bao bì giấy đã qua sử dụng tại Hà Nội

Hình ảnh Hội thảo tái chế bao bì giấy đã qua sử dụng tại Hà Nội

Ngày 4/12/2009 tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Tái chế bao bì giấy đã qua sử dụng” do Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam phối hợp với tập đoàn Tetra Pak tổ chức với sự góp mặt của các diễn giả đến từ Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Hội thảo đã bàn luận các vấn đề liên quan đến tình hình tái chế giấy/bao bì giấy ở Việt Nam & thế giới, nhu cầu của thị trường về giấy tái chế, bài toán kinh tế, bài toán công nghệ và các vấn đề pháp lý liên quan đến tái chế giấy trong xuất nhập khẩu và môi trường.

Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho 50 đại diện từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên sản xuất và tái chế bao bì giấy (bao bì sữa bò, sữa đậu nành, nước trái cây…). Hội thảo cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam có thể trao đổi trực tiếp, tìm kiếm khả năng hợp tác với các chuyên gia từ Ấn Độ và Thái Lan.


Tiến sĩ Vũ Ngọc Bảo, Tổng thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam: cần có thêm nhiều nỗ lực từ các doanh nghiệp để xây dựng và phát triển ngành công nghiệp tái chế bao bì giấy Việt Nam.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Bảo, Tổng thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt : cần có thêm nhiều nỗ lực từ các doanh nghiệp để xây dựng và phát triển ngành công nghiệp tái chế bao bì giấy ViệtÔng Tushar Shar, Giám đốc nhà máy giấy Duman Ganga - Ấn Độ chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về tái chế bao bì giấy qua sử dụng
Bà Trần Hạnh Dung, Giám đốc Truyền thông & Môi trường Tetra Pak Việt Nam: Tetra Pak sẵn sàng hỗ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tái chế các vỏ hộp giấy nhằm mục tiêu phát triển kinh doanh

...